ฉีดวัคซีน 4 เดือน

ขอถามผู้มีประสบการณ์ก่อนคะ น้องฉีดวัคซัน4 เดือนมา ขาบวมเป็นไตเลย ทั้งประคบเย็นตื่นมาประคบร้อนก้อยังไม่หาย ทำไงดีคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เกิน 2-3 วัน กลับไปหาหมอนะคะ

3y trước

ที่เป็นก้อนไตแข็งใข่ไหมแม่