39wโดนกระตุ้น/กวาดปากมดลูก

ขอถามค่ะโดนกระตุ้นวันนี้ตอนบ่าย2 หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน เริ่มปวดท้องมีเลือดออกหลังกระตุ้นทันที+มูกเลือดเล็กน้อย (ปวดลงสะโพกเหมือนปวดขี้เหมือนหลังขาดปวดไม่นานประมาน10-15วิ ละก็หาย) ปวดแบบยังพอทนได้ แล้วก็ปวดถี่ทุกๆ5นาทีตั้งแต่4โมง-2ทุ่ม มีมูกก้อนใหญ่ออกมา เราควรไป รพ.เลยมั้ยคะ

39wโดนกระตุ้น/กวาดปากมดลูก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ทำไมบ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวานไม่ออกแบบแม่บ้างนะ กระตุ้น 39 วีค เหมือนกัน

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่