ขอดูหน้าท้อง เพศชายหน่อยคะ

ขอดูหน้าท้อง เพศชายหน่อยคะ คนที่ตั้งครรภ์

เขาบอกท้องส่วนมากถ้าเปนผุชาย จะมีเส้นกลางท้องคะ บ้านนี้ชายก้อมีจ้า

ผู้ชาย​ค่ะ​ ตอนนี้แตกได้​ 1​ เดือน​ 16​ วันแล้ว

28​ สัปดาห์ค่า​ แต่เวลายืนจะแหลมๆไปข้างหน้า

ช่วยดูกันอีกทีว่าน่าจะได้เพศไหนคะ

เพศชายค่ะแม่ กำหนดคลอด 8ธันวาคมค่ะ

ภาพบนท้องชาย ภาพล่างท้องหญิงจ้า😂

23 วีค ค่ะ น้องเป็นเด็กผู้ชาย 😊😊

ลูกชายจ้า ได้2เดือน9วันแล้วค่ะ

ท้องแหลมพุ่งไปด้านหน้าค่ะ

ตอนนี้37+3 วิค คะ น้อง เพศชาย