ท้อง4เดือนจร้า

ขอดูรูปแม่ๆท้อง4เดือนจร้า

ท้อง4เดือนจร้า

4เดือนค่ะ ท้องใหญ่มากเหมือนใกล้จะคลอดเลยค่ะ ท้องคนที่3ค่ะ ท้องคนแรกกับคนที่2ก็ใหญ่พอๆกันเลยค่ะ

ตอนเค้าท้อง4เดือนผอมกว่านี้อีกคะแต่พอเข้าเดือนที่5น้ำหนักพุ่งเลยคะ😂😂

ของเราวันที่17/8 4เดือนแต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่อาจเป็นเพาะเราตัวไม่ใหญ่

รูปนี้ตอน 4 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 8 เดือนแล้ว 🥰

4เดือน2วัน😄 น้ำหนักขึ้นมา6กิโลเลยค่ะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันเลยนึกว่าเป็นแต่เรา

นี่ท้องตอน4เดือนจ้า​ ตอนนี้29+1แล้วจ้า😁

ตอน 4 เดือนค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

บ้านนี้15วีค เล็กกว่านี้หน่อยค่ะ

4เดือนครึ่งค่ะ 18+3แล้วท้องแรกค่ะ