แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือน พ.ย หน่อยค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊าาาา...😀 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด 20 พ.ย 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

9 พ.ย.ค่ะ วันนี้เจ็บเตือนทั้งวัน รอลุ้นเพศตอนคลอดจ้า 😍

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ 29 พย.ค่ะ ได้ ผู้ชายยยย 🥰 ตอนนี้ 35w พอดี

4y trước

29 พ.ย. 63 เหมือนกันเลยค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้ได้ลูกชายกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้ลูกชายจ้า กำหนด15พย หนัก1.5กว่าๆแล้ว

กำหนดคลอด4พ.ย.ท้องแรก ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

4y trước

21พ.ย ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

ทำไมไม่มีเส้นตรงท้องเลยคะ ดีจังดูไม่ดำ

4y trước

มีแต่เส้นใต้สะดือค่ะแม่ เห็นไม่ค่อยชัด

อยากได้ลูกสาวไม่รู้จะได้ไหม 🧡🧡❤️🧡

บ้านนี้ ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 27พ.ย ค่ะ

22 พ.ย ค่ะ ซาวด์แล้วแต่ไม่เห็นเพศค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าคลอดวันที่9พ.ย