ทีมกุมภาพันธ์

ขอดูท้องแม่ๆทีมกุมภาพันธ์หน่อยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 15 กุมภาพันธ์ 65 จร้า

ทีมกุมภาพันธ์

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24กุมภาพันธ์65 หมอเลื่อนผ่าวันที่14กุมภาพันธ์65จ้า วันนี้ไปหาหมอเกือบได้แอดมินต่อเลย เพราะเริ่มดิ้นน้อยมากแต่ดีที่น้ำคล้ำยังเยอะอยู่เลยนัดผ่าอาทิตย์หน้าจ้า

กำหนดคลอด 15/2/65 แตกก่อนจ้า แตก 06/02/65 น้ำเดิน ตี 3.30คลอด ตี 3.58 รวดเร็วปานเดอะแฟชร แม่ไปถึงแค่หน้าโรงบาลแตกในรถ เลยจ้า

3y trước

คลอดง่ายมากเลยจ้า น้องหนักเท่าไรค่ะ

บ้านนี้นัด4กพ.ตอนนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย​ กังวลมากค่ะ

15กุมภาเหมือนกันคะเเต่ยังไม่มีเจบเตือนอะไรเลยคะท้องเเรก😅🤦‍♀️

บ้านนี้กำหนด7กุมภาพันธ์2565ยังไม่แตกเลยจ้า..อีแม่ล่ะคิดหนัก

บ้านนี้แตกลายอาทิตย์สุดท้าย นึกว่าจะรอดแล้ว กำหนดคลอด14กพ

กำหนดคลอด15/2/65 คลอดจริง28/1/65 แอบแตกก่อนครับ🥰

15 ก.พ เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย😆😆

บ้านนี้ 28/2/65 ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้22 กุมภาพันธ์ยังเงียบอยู่เลยค่ะ