แม่ที่คลอดเดือนตุลาคม

ขอดูท้องคุณแม่ที่คลอด เดือนตุลาคม หน่อยจ้า กี่ week กันแล้ว ได้ลูกสาว ลูกชายกันค่ะ 25 week กำหนดคลอด 1ตุลา ได้ลูกชายจ้า?

แม่ที่คลอดเดือนตุลาคม

37+2 วีคค่ะ กำหนด 26 ตุลาคม ลูกสาวจ้า

กำหนดคลอด 1 ต.ค เหมือนกันเลยค่ะ 🥰

5เดือนคะ กำหนดคลอด 22 ตุลา ผู้ชายคะ

5y trước

☺️☺️☺️

24wค่ะ 12ตุลาคม ลูกชายค่ะ

22วีคค่ะกำหนดคลอด21ตุลา

5y trước

โพสนี้นานเเล้วค่ะเเม่เลิกกังวลสักที555

22 w ค่ะ คลอด22ตุลา ได้ลูกสาวค่า

25 w กำหนดคลอด 1 ตุลาเหมือนกันค่ะ

5y trước

คุณหมอบอกลูกสาวค่ะ ยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะ

21 week คลอด 25 ตุลาคม ลูกสาวค่ะ ☺️

ต้นเดือนตุลาคม. 23 w. ลูกชายค่ะ

10 ตุลา ผช เหมือนกันค่ะ 😄👶🏻