แม่ๆซื้อของเตรียมตลอดกันไหมค่ะ บ้านนี้7เดือนซื้อ โดนทักห้ามซื้อ ใจไม่ดีเรยค่ะเมื่อโดนทัก

ของเตรียมคลอด

บ้านนี้ทยอยซื้อหลังรู้เพศ ตอนนั้นได้6เดือน ไม่สนใจและไม่เชื่อคำโบราณใดๆค่ะ ทยอยซื้อไว้ดีกว่าจะได้มั่นใจว่าครบ หากรอซื้อใกล้คลอดจะหาไหนทันแล้วถ้าคลอดก่อนกำหนดละ ก็เลยคิดว่าเตรียมไว้ก่อนดีสุด