🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

ของรางวัลนี้สุดปังเวอร์วังอลังกาล และถูกใจเจ้าตัวเล็กแน่นอน!! 🎊 เพราะใหญ่และปรับระดับได้ กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1205?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์บอก "คุณรู้จักแอป theAsianparentได้ยังไง" (ใครเป็นคนแนะนำ หรือรู้จักจากไหน) ใต้โพสนี้ 📌 อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 1-15 กันยายน 2564

🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

มีเพื่อนแนะนำ และเห็นจากการค้นหาข้อมูลเรื่องลูกในอินเตอร์เน็ต

ชอบแอพนี้มากคะรู้ว่าท้องก็โหลดมา🥰 แอพนี้ดีและไม่ผิดหวังคะ

รู้จักแอปนี้เพราะเพื่อนแนะนำว่ามีประโยชน์กับคุณแมาค่ะ

รู้จักผ่านแอพการค้นหาของคุณแม่และเด็ก

เห็นในเฟสบุ๊คแล้วก็โหลดมาใช้งานครับ

ตัวนี้ไม่แจ้งผู้ชนะหรอค่ะ แอดมิน

รู้จักเพราะ เพื่อนๆในเฟสแนะนำค่ะ

รู้จักแอพนี้จากเพื่อนในเฟสบุค

ฉันรู้จักเเอปนี้จากโฆษณาในFacebook

รู้จักจากกลุ่มแม่และเด็กค่ะ