🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

ของรางวัลนี้สุดปังเวอร์วังอลังกาล และถูกใจเจ้าตัวเล็กแน่นอน!! 🎊 เพราะใหญ่และปรับระดับได้ กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1205?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์บอก "คุณรู้จักแอป theAsianparentได้ยังไง" (ใครเป็นคนแนะนำ หรือรู้จักจากไหน) ใต้โพสนี้ 📌 อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 1-15 กันยายน 2564

🎁 โพสต์นี้ลุ้นรับ กระดานหัดเรียนให้ลูกน้อย สุดปัง!

รู้จักผ่านแอบในโทรศัพท์ค่ะ

รู้จักตั้งแต่ท้องคนแรกค่ะ

รู้จัก theAsianparent ทางเฟสบุ๊ค ค่ะ

รู้จักแอป the Asianparent จาก Facebook ค่ะ

รู้จัก app theAsianparent จากโฆษณา Facebook

รู้จักทางเฟสบุ๊คค่ะ

รู้จักจากการหาให้google

พี่สาวเป็นคนชักชวน

รู้จักทางเฟสบุ๊ค

พี่สาวแนะนำค่ะ