แม๋แม่บ้านไหนให้ลูกเลิกเต้าหักดิบบ้าง

ขอคำแน่ะนำหน่อยค่ะ น้องร้องงอแงกี่วัน ว่าจะให้น้องเลิกเต้ากินนมผงค่ะ

ตัวเองลองปั๊มใส่ขวด แล้วสลับกินกับนมผงไหมคะ เค้าตั้งแต่คลอดน้ำนมไม่พอคุณหมอให้ทำแบบนี้ค่ะปั๊มนมแม่ใส่ขวดถ้าลูกหิวน้ำนมเรายังไม่มาก็ให้กินนมผงเสริมค่ะ แล้วค่อยๆลดรอบปั๊มเอาค่ะแบบนี้น้องจะค่อยๆปรับตัวเองได้ค่ะ

ค่อยๆดปลี่ยนค่ะ สลับกิน หัดดิบเลยไม่สงสารลูกหรอคะ เกิดมาแค่กี่วันเอง

10mo trước

ขอบคุนค่ะ