ตอนนี้ท้องได้ 7w คุณหมอบอกว่าเสี่ยงแท้ง เพราะมดลูกเกาะต่ำ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ดีๆ อยากแนะนำ ขอคำแนะนำในการปฏิบัติตัวเพิ่มหน่อยนะคะ

ขอคำแนะนำในการปฏิบัติตัวเพิ่มหน่อยนะคะ

1 Trả lời

อย่าเดินบ่อย อย่ายืนนาน อย่ายกของหนักมาก เลี่ยงการมีเพศสัมพันธ ค่ะ