ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำเรื่องนมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดหน่อยค่ะ พอดีแม่น้ำนมไม่พอสำหรับลูก2คน ขอบคุณค่ะ

หมอเราให้แบบทำน้ำหนัก enfagrow พอน้ำหนักขึ้น เราก็เปลี่ยนเป็น NAN1 supremi พี่ชายสามีเป็นหมอ แนะนำให้ทานเป็นนมเสริมคู่กับนมแม่ ตอนนี้เลยทานคู่กัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ