มีมูกเลือดออกควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกมีอะไรลืนๆที่น้องสาวเลยลองเอาเสื้อเช็ดปรากฏดังภาพเลยค่ะ บวกกับมีมูกสีขาวคล้ายแป้งเปียกออกมาด้วยนะคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

มีมูกเลือดออกควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ