ต้องทำไงดีค่ะแม่ๆน้ำหนักน้อยมาก ทีมกรกฎาคม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้36น้ำหนักน้อยมากค่ะ 1896😔😞

ต้องทำไงดีค่ะแม่ๆน้ำหนักน้อยมาก ทีมกรกฎาคม

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ