ของเตรียมคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างคะนอกจากเอกสารแจ้งเกิด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ผ้าอ้อม ถุงมือ-ถุงเท้า หมวกลูก เสื้อผูกหน้า กระดาษทิชชู่เปียก ผ้าขนหนูลูก ผ้าห่มลูก หมอนลูก ชุดใส่กลับบ้านของแม่ กระดาษทิชชู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน สบู่ สบู่อาบน้ำลูก แป้งฝุ่นทาตัวลูก ผ้าขนหนูสำหรับแม่ ผ้าห่มสำหรับคนเฝ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ..