เเม่บ้านไหนเเพ้ท้องบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเเม่บ้านนี้เเพ้หนักมาก กินไรก็เหม็นก็อ้วกไปหมด อยากทราบว่า เเม่ๆบ้านอื่นกินอะไรได้บ้างคะ เเล้วกินอะไรถึงจะไม่อ้วก เเนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่หนักค่ะ ปกติของคนแพ้ท้อง ถ้าหนักต้องนอนโรงพยาบาล จิบน้ำขิง น้ำใบเตย น้ำสไปร์ท อย่าปล่อยให้ท้องว่าง หาขนมปังที่มีรสเค็มๆนิดหน่อยมาไว้กินตอนเช้า แล้วจะบรรเทาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะบ้านนี้มานอนโรงบาลหลายวันเเล้วค่ะ.😂