อายุยังน้อยอยู่ค่ะ เเต่กลัวน้ำนมน้อยพอจะมีผลไม้หรืออาหารอันไหนช่วยเสริมน้ำนมไหมคะ

ผลไม้/อาหารแค่ส่วนเสริมค่ะ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเอาลูกเข้าเต้าบ่อย ๆ และปั๊มให้นมเกลี้ยงเต้าทุกครั้งหลังลูกกินอิ่ม นมจะเริ่มเพิ่มขึ้นเองค่ะ