ตั้งครรภ์14สัปดาห์ กับ5 วัน ได้ประมาณ กี่เดือน แร้วค่ะ ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ คุณแม่อยากรุ้อ่ะค่ะ

ฝากท้องรึยังคะ ถ้าฝากแล้วหมอจะบอกนะคะว่าตอนนี้กี่เดือนแล้ว

7 วัน = 1 สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน ลองนับดูนะคะ

4y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ

หาร 4 ค่ะ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์นะคะ

4สัปดาห์ = 1เดือน ลองนับดูค่ะ

3เดือน​2อาทิตย์​กับ5วันจ้าา

3 เดือน 2 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

3เดือน2อาทิตย์​5วัน

แบ่งปันกันจ้า

นี้คะ

😊