37 วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้2,300 เอง หมอบอกว่าเล็กมาก แม่แอบกังวล

แม่ไม่ต้องกังวลน่า เดี๋ยวสงผลต่อตัวเล็ก น้ำหนักจริงกับตอนซาวด์ ไม่เกิน400น่าอย่างซาว2300น้ำหนักจริงก็ประมาน2500-2700 ที่หมอบอกเล็กมากเพราะหมออิงจากเครื่องซาว แต่คลอดมาหนักกว่านั้นแน่นอน แม่ไม่ต้องกังวลน่า บำรุงน้องเยอะๆๆ

บ้านนี้37w ไปหาหมอตามนัดมาวันนี้น้องน้ำหนักได้3,100แล้วค่ะ รอบที่แล้วหมอซาวน์ให้ตอน34 w น้องน้ำหนักแต่1,800 แม่เลยลองสั่งจมูกข้าวไรเบอรี่มาทาน ผสมทานกับน้ำเต้าหู้บ้าง นม บ้าง ส่วนมากจะกินนมตราหมีกระป๋องสีเหลืองค่ะ

37 วีค คุณหมอซาวด์ 2,879 กรัมค่ะ บ้านนี้ทานนมตอนตื่นมาตอนเช้า กล้วยน้ำว้า+ไข่ต้มช่วงกลางวัน ก่อนนอนทานนมหมีกระป๋องเหลืองสลับชมพูค่ะ ลองทานดูนะคะแม่ บ้านนี้คุณหมอบอกน้ำหนักดีลงลูกค่ะ✌🏻❤️

ไปหาหมออาทิตย์ก่อนได้34วีคน้ำหนักน้องคนแรกมี2400 คนที่2มี2300 อาทิตย์นี้เข้า36วีคแล้วน้ำหนักตัวน้องถ้าจะเพิ่มขึ้นมาคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะกินอาหารกินนมกินไข่กินกล้วยคะน้ำหนักลงลูกดีคะ

ไปซาวเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอน 36w น้องได้ 2900 หมอนัดอีกที 38wไม่รู้จะเท่าไรแล้วจ้า แนะนำแม่ทานนม ทานกล้วย ถั่วพวกอัลม่อนเม็ดมะม่วงที่อบธรรมชาติไม่คั่วใส่เกลือ ค่ะแม่ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล

30week2000กรัมค่ะ บ้านนี้ทานหลากหลายเลยค่ะแต่หลังๆกินผักต้มไข่ต้ม ทุกวันๆตอนแรกน้องน้ำหนักตกเกณฑ์แต่พอทานพวกนี้ไปลงน้องเต็มๆเลยค่ะ

คลอดน้องตอน37+4 น้ำหนัก2608เองค่ะเพราะว่าเเม่เป็นคนตัวเล็ก แนะนำแม่กินไข่ต้ม เนื้อสัตว์ นม กล้วย อะโวคาโด้จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้อง

บ้านนี้35+3น้ำหนักน้องไป2700 ท้อง2จ้าหมอบอกตามเกณจ้าเเต่ว่าน้องตัวใหญ่กว่าท้องเเรกจ้า ท้องเเรกคลอด40+1 น้ำหนักน้อง3300 คลอดธรรมชาติ

35 วีค นน. 2 กว่าเองคะตอนนี้ 37 วีคหมอนัดวันที่ 15 นี้คะ บางครั้งซาวด์ก็อาจจะไม่ตรงคะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพิ่มโปรตีนไปเรื่อยๆคะ

ซาวด์ล่าสุดวันนี้เลยค่ะ 36w4d น้องหนัก 2207 กรัม หมอบอกน้องตัวเล็กนิดนึง กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้องคลอดมาแล้วไม่แข็งแรง 🥺