แบบนี้ท้องลงต่ำยังคะ อยากคลอดเเล้วเเม่ปวดตัวไปหมดเจ็บจิมิมากลุกเเต่ละทีเจ็บไปหมดเดินก็จะไม่ไหวปวดขาปวดหัวเข่ามากคะ35+6w🥺🥺

อย่าพึ่งอยากคลอดเลยแม่เหลืออีก2-3วีคเลยยยย

ใจเย็นๆนะคะแม่ อดทนรออีกหน่อย

2y trước

แม่จะขิต

เหมือนกันค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ✌️✌️

ยังไม่ลดเลยค่ะแม่

2y trước

เเม่จะไม่ไหวแล้วคะ🥺

ท้องปั้นแข็ง ไหมคะ

2y trước

มีอาทิตย์ที่แล้วได้ไปหาหมอคะเเต่เเข็งไม่มากคะหมอเลยให้กับบ้านคะ

สู้ๆ นะคะแม่

ยังค่ะ

2y trước

อยากคลอดแล้ว🥺