เเม่บ้านไหนสิวขึ้นโทรมไหมค่ะบ้านนี้โทรมมากสิวขึ้นไปหมดลูกชายหรือผู้หญิงคะ555

ของเราสิวเห่อเต็มหน้าลามยันหลังได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ สิวขึ้น หลัง และ แขน เยอะมาก ได้ลูกสาว

บ้านนี้ขึ้นเต็ม​หน้า​เลย​จ้าตอนนี้​13สัปดาห์​

2y trước

บ้านนี้17สัปดาร์สิวเห่อมากค่ะ

โทรมมาก ผิวหมองคล้ำ เป็นสิว ได้ลูกสาวค่า🤍

ไม่เกี่ยวค่ะ เราผช หน้าใส แบบผ่องมากค่าา

2y trước

นี้หวังลูกชายมากเลย55

เราชายค่ะ สิวขึ้นหน้าโทรม หมองค้ำมากค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย.เพื่อนทักหน้าใสขึ้น😁

บ้านนี้ลูกชายคะ สิวเห่อเยอะมาก

นี้ขึ้นเยอะมากๆค่ะลุ้นลูกชาย55

บ้านนี้สิวขึ้นลูกชายค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะคุนเราลุ้นลูกช่ยเหมือนกันตอนยังไม่รู้เพสเเม่อยากกินอะไรเเซ่บๆไหมค่ะ