ผ่าคลอดแบบไม่ต้องรอเจ็บท้องได้ไหมค่ะ

เราไม่รอเจ็บท้องนะคะ เราผ่าตามฤกษ์ที่หามาเลย

2y trước

ตามฤกษ์ไม่สู้ตามวิทย์ค่ะ ถ้าผ่าเร็วเด็กคลอดมาหายใจเร็วอยู่ตู้อบ ออกมาไม่แข็งแรงฤกษ์ดีก็ไม่ช่วยอะไรค่ะ แนะนำแม่ปรึกษาหมอค่ะเพราะรพจะรับผ่าส่วนมากที่38วีคค่ะ เพราะอายุครรภ์มันอ่อนกว่าในใบซาวด์ได้ค่ะ