ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วน้ำหนักลูก1400กรัมแต่คุณหมออยากให้เพิ่มอีกต้องทานอะไรเสริมดีคะ

ทางนี้กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ตั้งแต่ตั้งท้องได้9สัปดาห์ คุณหมอบอกลูกน้ำหนักดีมาก แต่ก็กินอย่างอื่นนะคะ ไข่ไก่วันละ1-2ฟอง นมจืด ผลไม้ ควบคู่ไป หมอบอกทั้งตัวมีแต่ลูกแม่ยังตัวเท่าเดิม

1.เนื้อสัตว์ 2.นมโค ,ถั่วเหลือง,แอมมัม วันละ 2 กล่อง/แก้ว 3.ข้าวเพิ่ม 1 ทัพพีจากปกติที่ทาน 4.ไข่วันละ 2-3 ใบ/วัน 5.กล้วย 2 ลูก/วัน ค่ะคุณแม่

นมจืด1-2 กล่อง กล้วยวันละ1-2ลูก กล้วยอะไรก้ได้คะ ส่วนแม่บ้านนี้กินกล้วยหอมคะ ไข่ต้ม 1-2 ลูก ต่อวันคะ บ้านนี้คลอดน้องมาที่ 4200 คะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ทานโปรตีนค่ะ หมู ปลา ไก่ ไข่ เต้าหู้ ถั่วทานให้หลากหลายค่ะ

น้ำเต้าหู้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งเเต่ท้องยันคลอด

ไข่ต้ม คราวเราหมอก็ให้ทำน้ำหนักให้กินไข่

เนื้อสัตว์จ้า ชาบูหมูกระทะ..เน้นๆเลยจ้า

นม ไข่ โปรตีน เต้าหู้ ผัก ผลไม้ ถั่ว ค่ะ

ง่ายๆคือไข่คะ ลูกน้ำหนักดีแน่นอน