ท้อง5เดือนแล้ว กินแต่แลคตาซอยรสหวานมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ?

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินอยู่เหมือนกันตอนนี้จะ9เดือนแล้ว

แนะนำสลับกันกินดีกว่านะค่ะ

ไม่มี กินทุกวันค่ะ

บ้านนี้กิน รสงาดำ

ระวังน้ำตาลคะ

กินได้ จ้า