มีแม่ไหนคลอดก่อนกำหนดมั้ยคับ วิคที่เท่าไหร่คับ ตอนนี้ แม่บ้านนี้ วิค 34 ลูกดิ้นแรงมากคับ

ยื้อไว้ให้เกิน 37 วีคดีกว่าค่ะ 34 ยังไม่พร้อมคลอด

4y trước

ขอบคุณคับ หมอบอกไม่เป็น แต่ก็เสี่ยงคับ ระวังควาทดัน คับผม กำหนด 29 นี้ น่าจะไม่เป็นแล้วคับ คุณแม่ก็ปกติดี ส่งผลเลือดแล้ว ปกติ รอฟังนัดต่อไปคับ

38 วีคขึ้นไปถึงจะสมควรคลอดค่ะ

4y trước

รอตรวจ วันที่ 27 นี้คับ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อาจได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด คุณพ่อคิดหนักเลยคับ