ขอคำแนะนำน้องกินนมแม่แล้วถ่ายบ่อย

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราให้ลูกกินนมเราแล้วลูกกินเข้าไปแล้วน้องก็ถ่ายเลยกินปุบถ่ายปับถ่ายทุกครั้งที่กินนมเป็นอะไรรึเปล่าคะ น้องพึ่งคลอดได้แค่7วันเองค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องอาจจะได้นมส่วนหน้ามากไป พยายามให้น้องดูดจนเต้าเหลวนะคะ น้องเดือนแรกจะอึฉี่บ่อยเพราะต้องขับสารเหลืองออกจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ