ท้อง 9 w เป็นลูกแฝดค่ะ อยากถามว่าตรวจคัดกรองดาวน์ นอกจากเจาะน้ำคร่ำแล้ว ตรวจเเบบ nifty ได้มั้ยคะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ลูกแฝดด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดได้อยู่นะคะแม่อายุครรภ์ยังไม่มาก

5y trước

เราอยู่ขอนเเก่นไม่ทราบว่ามีที่ไหนบ้างคะ