คลอดธรรมชาติ / ผ่าคลอด

ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่า ใครมีประสบการณ์ การคลอดเเล้วบ้างค้า คือหนูท้องเเรกกังวลเรื่องการคลอดมาก ว่าจะคลอดเเบบใหนดี ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ เเบบใหนข้อดีข้อเสียมากกว่ากัน

คลอดเองดีกว่า ไม่มีแผลเป็นด้วย 😆

แนะนำให้คลอดธรรมชาติค่ะ