ตั้งครรภ์ได้ประมาน3-4สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการปวดท้องอึนๆค่ะ จะเป็นอารัยรึป้าวค่ะ

ขอคำปรึกษา

ปวดเหมือนประจำเดือนรึเปล่าคะ? ถ้าใช่ ไม่เป็นอันตรายค่ะ แค่มดลูกขยายตัวเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของเจ้าตัวเล็กค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ

มีตกขาวและชอบปวดหน่วงระหว่างมดลูกด้วยค่ะ ท้องแข็งบ่อย พยายามเดินให้บ่อยมากที่สุด แต่เวลาเดินเหมือนหน่วงๆ

ท้องอ่อนๆ​ มักจะปวดท้องค่ะ​ ถ้าไม่ปวดมาก​ หรือมีมูกเลือด​ ก็ยังโอเคนะคะ

6y trước

ถ้าเป็นอาการของคนท้องลมมีสิทธิ์จะปวดท้องได้มั้ยคะ ปวดไปเรื่อยๆอ้ะค่ะ

มดลูกขยายค่ะจะปวดแบบนี้จนถึง10wks นะปหติอย่ามีเลือดออกละกันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ แต่ถ้าปวดมากๆมีเลือดออกให้ไปหาหมอนะคะ

เหมือนกันค่ะ