แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำไง วันนี้เป็นเพิ่มขึ้นหนักกว่าเดิม จากเดิมเป็นแค่ตรงหน้าและหู ตอนนี้มีทั้งตรงแขนและขาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้เเป้งศรีจันทร์คะอาบน้ำให้น้องบ่อยๆคะหายอย่าให้ร้อนเกินผื่นขึ้นคะ