ตอนแรกหนูไม่รู้ว่าหนูท้อง แต่ประจำเดือนหนูไม่มา หนูกินน้ำฉลาด โซดา ของที่คนท้องกี่ไม่ได้ ประมาณ2เดือ

ขอคำตอบหน่อยค่ะ ลูกหนูจะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

เบื้องต้นแนะนำไปฝากครรภ์ก่อนนะคะ แล้วแจ้งคุณหมอว่าทานอะไรเข้าไป พอดีอ่านแล้วงงๆค่ะ “น้ำฉลาด” 😅

2y trước

น้ำฉลามค่ะ