แม่ๆบ้านอื่นทาน นมอะไรกันบ้างคะ

ขอความรู้แม่ๆบ้านอื่นจ้า 13วีคแม่ๆทานนมอะไรและปริมาณเท่าไหร่กันบ้างคะ เพื่อบำรุงให้น้องแข็งแรง และเพียงพอต่อน้องในแต่ละวันจ้า

enfa mama ค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองด้วย กลัวว่าทานนมวัวอย่างเดียวแล้วลูกจะแพ้นมวัว