ขอความรู้หน่อยค่ะ ลูกสาวอายุ4เดือนกว่า ยังไม่ได้ทานอะไร แต่เริ่มเสริมนมชงมานิดนึง ถ่ายแบบนี้ ปกติไหมคะ ขออนุญาตภาพไม่สุภาพนะคะ

Post image
1 Trả lời

ไม่ได้มีใครแอบป้อนกล้วยน้องใช่ไหมคะ เพราะอึแบบนี้เหมือนตอนที่ลูกชายบ้านนี้กินกล้วยเลยค่ะ จะมีเส้นๆดำๆคล้ายๆพยาธิแต่ไม่ใช่

5y trước

เด่วต้องลองถามคุณปู่คุณย่าเค้าดูค่ะ ตั้งใจจะให้ลูกทานตอน6เดือน