สายสะดือพันคอ

ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอแจ้งว่าสายสะดือพันคอน้องสามรอบ อันตรายไหมค่ะ แม่ต้องทำยังไงดี เครียจ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

สายสะดือพันคอไม่มีวิธีแก้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ยังท้องอยู่ไตรมาสที่ 2 น้ำคร่ำคุณแม่ยังเยอะอยู่น้องอาจจะดิ้นหลุดได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อายุครรภ์36 สัปดาห์แล้ว คุณหมออาจจะนัดผ่าออกได้ค่ะ ไตรมาสสุดท้ายน้องจะไม่สามารถดิ้นให้หลุดได้แล้วคงต้องผ่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ