แม่ลูกหนึ่ง

ขอกำลังใจให้น้องหน่อยค่ะ น้องเกิดมาพร้อมกับมีหัวใจที่เต้นช้าตอนนี้ยุในความดูแลของแพทย์

แม่ลูกหนึ่ง

ขอให้หนูน้อยแข็งแรงกลับมาปกติเร็วๆนะลูก

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️

ขอบคุณค่ะ สำหรับทุกท่านทุกกำลังใจค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่เดวน้องก่หายกลับบ้านได้

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ 🥰

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงสู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็หายค่ะแม่