ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้5เดือนไปกะแฟนใหม่ค่ะ😢😢😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งเราไปตอนท้องได้5เดือนค่ะ พอเค้าทิ้งเราเสร็จเค้าเปิดตัวคนใหม่เรยค่ะ ตอนนี้เค้ายุค่ายทหาร เร้วก้อทิ้งเราไปไม่ยอมติดต่อกับมาเรยค่ะบล๊อกเฟสไปเหลือแต่ไลน์ยังไม่ได้บล๊อกคะ ไม่รู้จะทำยังไงต่อดีใจจิงก้อหยากไห้เค้ากับมานะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😢😢

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้5เดือนไปกะแฟนใหม่ค่ะ😢😢😭

อยู่ค่ายทหารนี้ตั้งไปจัดสักหน่อยนะฟ้องผู้ใหญ่เลยค่ะจะไม่รับผิดชอบไม่ได้ยิ่งต้องรับผิดชอบลูกส่งเสียเอาให้อีกฝ่ายต้องยอมเลย

2y trước

นุทำอะไรไม่ได้เรยค่ะไม่รุ้จักคนใหญ่ในนั้นเรยค่ะ😢หยากทำเหมือนที่พี่บอกยุนะค่ะ

ไม่เป็นไรนะค่ะ นึกถึงลูกไว้น่ะ อดทนเพื่อลูก แล้วอีกอย่าง พยายามอย่าเครียดนะคะ จะส่งผลถึงลูก สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ✌️✌️✌️

ปล่อยเขาไปดีแล้วค่ะเรามีลูกให้นึกถึงแต่ลูกก็พอแค่นี้ก็มีความสุขมากแล้วค่ะคลอดน้องแล้วทุกอย่างก็จะค่อยๆดีขื้นเองสู้ๆค่ะ

สู้ไปด้วยกันนะคะ​ เราโดนทิ้งตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ​ เหงาและกดดันมาก​ แต่เมื่อคิดถึงลูกทำให้มีกำลังใจที่ดีเลยล่ะค่ะ

2y trước

หัวอกเด่วกันเรยค่ะ✌️เหมือนกันนะค่ะ✌️☺️

สู้ ๆ นะคะแม่ ปัญหาของแต่ละคนแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะหนักมากหนักน้อย คนท้องเป็นอะไรที่ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจเลย

2y trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ นึกถึงลูกเป็นสำคัญ

สู้ๆนะคะแม่ ทุกคอมเม้นท์ เป็นกำลังใจให้แม่แม่นะคะ มันยากที่จะก้าวผ่าน แม่ต้องนึกถึงลูกในท้องมากๆๆค่ะ ยิ้มๆๆนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ปล่อยมันไป ถึงกลับมาก็ไม่มีความสุขหรอกค่ะ เพราะผู้ชายไม่ได้มีความเป็นผู้นำครอบครัวได้ทุกคน สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ เราก้อโดนคะ แต่ตอนนี้เขากลับมาแล้ว แต่อะไรๆก้อไม่เหมือนเดิม การเป็น singgle mom สบายใจกว่า แม้จะเหงา

2y trước

ใช่ค่ะท้าเค้ากับมาเราก้อยังใว้ใจไห้ใจทั้งหมดก้อยังไม่ได้ค่ะต้องเผื่อตัวเราด้วยนะค่ะ✌️✌️😊

สู้ๆๆนะคะ​ เป็น​กำลังใจ​ให้ค่ะ​ คิดแค่ลูกก็พอค่ะแม่​ ลูกเท่านั้น​ ให้ความรักของเราแค่ลูกพอค่ะ​

เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าเค้าเลือกจะไปก็ปล่อยเค้าไป เรายังมีความรักที่อยู่กับเราคือเจ้าตัวน้อยค่ะ