แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

🎊ก้าวเข้าสู่ปี 2024 แอดมินเลยอยากชวนคุณแม่ทุกท่านมาอวยพรปีใหม่ส่งต่อความสุขให้ให้กันและกัน  กติกา 1. คอมเมนต์อวยพรปีใหม่ที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2148?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2149?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! แผ่นยางรองนอนจาก Pureen ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 - 15 มกราคม 2567 เท่านั้นนนน 🙏🏻ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทุกทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีลูกน้อยที่น่ารักทุกคนค่ะ🙏🏻

แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

สวัสดีปีใหม่ๆ บรรดาแม่ๆ พ่อๆ ทั้งหลาย ขอให้ทุกคนมีความสุข แม่ๆ ที่ตั้งท้องก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ลูกในท้องแข็งแรงสมบูรณ์ ส่วนแม่ๆ ที่คลอดแล้ว ก็ขอให้ลูกเลี้ยงง่าย น่ารักแข็งแรงๆ ส่วนแม่ที่ยังไม่ตั้งท้องก็ขอให้สมหวังสมปราถนาทุกๆ คน ขอบคุณสกหรับคพแนะนำต่างๆ ที่ผ่านมาในปีนี้ ยินดีที่ได้มารับฟังคำแนะนำดีๆ จากทุกคนค่ะ

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ Happy New Year 2024 👩‍❤️‍👨🤱👶🎊 ขอให้ปีใหม่นี้มีแต่สิ่งดีๆ มีความสุขกายสุขใจ ขอให้คุณพ่อคุณแม่เเละเด็กๆตัวน้อยๆและทุกครอบครัวที่ได้ผ่านมาอ่านข้อความนี้ อย่าได้เจ็บได้ไข้ มีแต่ความอยู่เย็นเป็นสุขทวีคูณ ขอให้สุขใจตลอดทั้งปีและอีกทุกๆปีต่อไปข้างหน้านะคะ #รักและห่วงใย🩷💝

สวัสดีปีใหม่ 2567 ในปีใหม่นี้ขอให้ทุกครอบครัวพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต คุณแม่ที่กำลังจะคลอดก็ขอให้คลอดง่ายๆ คุณแม่ที่ตลอดแล้วก็ขอให้สนุกกับการเลี้ยงลูกน้อย สุดท้ายขออวยพรให้ตัวเองในฐานะที่เป็นคุณแม่ที่ต้องเผชิญกับการเลี้ยงลูกตอนนี้ให้อดทนและต่อสู้กับทุกสถานการณ์ที่เจอเพื่อลูก 🫶🏻

ขออวยพรให้คุณแม่ทุกท่าน หนูน้อยทุกคนทั้งในท้องคุณแม่ และ หนูน้อยที่ได้ออกมาเรียนรู้โลกภายนอกแล้ว และคนในครอบครัวของคุณแม่ทุกคน มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สุขสมหวังทุกอย่างในสิ่งที่คิดและทำในทุกๆวัน เจ้าตัวเล็กสมบูรณ์ แข็งแรง เป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายเป็นที่รักของทุกคนนะคะ

สวัสดีปีใหม่ ขอให้คุณแม่ - คุณพ่อ ชาว theAsianparent ทุกคน มีความสุข รักษาสุขภาพร่างกายให้ดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะได้แข็งแรง มีแรงดูแลลูกน้อยต่อไป และที่สำคัญขอให้เฮงๆ ปังๆ ร่ำรวยกันทุกคน ต้อนรับปีมังกรทอง ขอให้ลูกๆ ของคุณพ่อ คุณแม่ทุกคน สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยนะคะ ❤️

ปีใหม่นี้ขอให้แม่และเด็กทุกคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกันนะคะอย่าเจ็บไข้ได้ปาวยหากประสบปัญหาเหล่าใดอยู่ก็ขอให้ผ่านปัญหาเหล่านั้นไปให้ได้ค่ะเริ่มต้นปีใหม่ปี2567ขอให้แม่ๆทุกท่านมีแต่ความสุขและมีแต่รอยยิ้มที่สดใสไม่ทุกข์มีความสุขตลอดทั้งปีนะคะ😊

HNY2024🎉 ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีพิเศษตลอดทั้งปี ขอให้มีแต่ความสุขสมหวังร่ำรวยเงินทองต้อนรับปีมังกรทองนี้ตลอดไป😍😍😍 ขอให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงกันถ้วนหน้า ขออย่าให้เกิดปัญหาความผิดปกติใดๆทั้งแม่และลูกเทอญ สาธุ🙏🏻✨

2023กำลังจะจากไป2024กำลังจะมาถึง ขอให้แม่ๆทุกๆท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงและขอให้ปีมังกรปีนี้มีแต่ความสุขความเจริญสำหรับแม่ๆที่จะคลอดในปีมังกรปีนี้ขอให้คลอดอย่างง่ายดาย!! และลูกน้อยมีสุขภาพที่แข็งแรง!!ร่าเริงสดใสในทุกๆวัน//สู้ๆค่ะ✌✌

สวัสดีปีใหม่ 2567 ปีมังกรทองนี้นะคะ ขอให้คุณพ่อคุณแม่ ครอบครัว และลูกๆ ทุกคน มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สดใส เป็นคนดีของสังคม และขอให้เรา สามี ลูกและครอบครัวสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆ รอเจอหนูนะคะเจ้าตัวน้อยของแม่ 🐲🩷🤗✨🥳

Merry Christmas ⛄❄️🌲 ขอให้เบบี๋ทุกคนที่เกิดในปีนี้และปี67 มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เลี้ยงง่าย และขอให้แม่ทุกคนมีแต่ความสุข สุขสมหวังร่างกายแข็งแรงเป็นแม่ที่แข็งแกร่งเพื่อลูก อย่าเจ็บอย่าจน ขอให้มีความสุขกับช่วงปีใหม่นี้นะคะ💖🌲❄️