ฝัน

ก่อนแม่ๆจะตั้งท้อง แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ เช่นฝันว่าอุ้มทารก

ฝันว่า​ ในงานแต่งงานเรามีคนเอาแหวนเพชรมาให้เป็นของขวัญค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ฝันว่าตรวจแล้วท้องค่ะขึ้น2ขีด พอเช้าก็ตรวจก็ท้องจริงๆค่ะ

5y trước

ชัดเจนมากเลยจ้าแม่

ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชรตอนนี้18wแล้วยังไม่รู้เพศรอลุ้น28นี้

5y trước

ขอให้สมหวังจ้าแม่

บ้านนี้ฝันเห็นลุงที่เสียไปเข้ามาหาในห้องนอนเลยค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่า

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองแขวนพระมาให้ค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะแม่

ฝันว่าแฟนสวมแหวนทองแต่เปนงูจงอางให้ค่ะ

5y trước

ลุกชายค่ะแม่

ไม่ฝันเรยค่ะ. แต่มีอาการแพ้อย่างเดียว

ฝันว่าเห็นพลอยแดงเม็ดใหญ่สามเม็ดค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็ก3วันติดค้ะ ท้องจริงๆ

5y trước

ยินดีด้วยนะค้ะ

ฝันว่ามีผู้หญิงแก่เอาขันเงินให้ค่ะ

5y trước

ชายค่ะ