เเม่ๆคนไหนที่ตั้งท้องอยู่เเล้วเคยเป็นตุ่มเเดงๆขึ้นตามหน้าอกตามก้นตามหลังมั้ยคะไม่เคยเป็นเเบบนี้มา

ก่อนเลยค่ะมาเป็นช่วงตั้งครรภ์มันใช่อาการเเพ้ท้องมั้ยคะกังวนมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ใช่อาการแพ้ท้องอ่ะค่ะ อาการแพ้ท้องหน้ามืดเวียนหัวจะอ้วก ส่วนที่เป็นตุ่มแดงอาจจะเกิดจากฮอร์โมน หรือแพ้พวกของใช้ต่างๆ หรือพวกผิวหนังอักเสบ หาหมอค่ะถ้ากังวลมากๆ