ลูกแหวะนมเยอะมาก ตอนอายุใกล้6เดือน

ก่อนหน้านี้ ลูกเป็นเด็กกินเก่ง ไม่ค่อยมีอากการแหวะนม ถ้ามีก้อออกมานิดหน่อยคะ แต่พออายุใกล้ครบ6เดือน ลูกกินนมน้อยลง บางครั้งกินอิ่มแล้วแวะออกมาเยอะมาก ไม่เคยเป็นนะคะ แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องไม่สบายรึเปล่าคะแม่ ไปหาหมอดีกว่าคะ