แม่ๆใช้ผ้าอ้อมอะไรกันบ้างคะ

ก่อนหน้านี้แม่ตั้งใจใช้ผ้าอ้อมผ้า แต่เอาเข้าจริงรู้สึกว่าไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ แม่ๆ ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ขอแบบเหมาะกับเด็กแรกเกิด น้อง 15 วันเองค่ะ พวกดีกับผิวแพ้ง่ายเลยยิ่งดี เพราะผิวน้องเริ่มมีรอยแดงๆ จากความอับชื้นแล้วด้วยค่ะ

เข้ามาแนะนำมามี่ออร์แกนิคอีกเสียงค่ะ รุ่นนี้นุ่มและอ่อนโยนสุดๆ เหมาะกับเบบี๋มาก ไหนๆจะซื้อใหม่ทั้งทีก็เอาของดีไปเลย จะได้ไม่มาเสียใจทีหลัง