หิวตลอดเวลา

ก่อนหน้าจะมีน้องคือหนูทำ IF ติดกันสามเดือนคืออยู่ในช่วงที่ลดน้ำหนัก. แต่พอมีน้องโดยแรกๆจะไม่รู้แต่ คือหิวตลอดเวลา กินมากก็ไม่ได้ แต่หิวอยู่อย่างนั้น กินตอนเย็น พอ2ทุ่มกว่าสามทุ่ม เริ่มหิว หนูควรทำอย่างไรดีค่ะ ใครมีวิธีแนะนำอะไรได้บ้างค่ะ อาหารการกินควรกินอะไรดีคะ

1 Trả lời

ควรแบ่งทานอาหารให้ครบ5มื้อคะ ทานปริมานที่พอเหมาะ ไม่ทานมากจนเกินไป