คุณแม่คิดว่าเกี่ยวไหมคะ

ก่อนรู้ว่าท้องฝันเห็นงู พอท้องแล้วก็ยังฝันเห็นงูอยู่บ่อยๆ จนตอนนี้จะคลอดแล้ว ก็ยังฝันเห็นงูอีก เกี่ยวไหมคะที่ท้องลูกสาวอยู่ ฝันเห็นงูจะได้ลูกสาว จริงไม่ค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

น่าตื่นเต้นค่ะ

5y trước

มากค่ะ

50/50 ค่ะ 😄

ไม่จิงค่ะ

ไม่เกี่ยว​หรอกค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย แต่ได้ผู้หญิงจ้า แล้วแต่คนเชื่อคะแม่ ถ้าให้ชัวร์คือตรวจโครโมโซม ชัวร์แน่นอนคะ

5y trước

ไม่เคยฝันเห็นเด็กเลยตั้งแต่ท้อง

ไม่เกี่ยวนะคะ ขนาดเครื่องซาวน์บางทียังได้เพศลูกไม่ตรงเลยค่ะ😁