กินนมเยอะมีผลกับเด็กในครรภ์ไหมคะ

ก่อนรู้ตัวว่าท้องเป็นคนชอบกินนมกินวันล่ะ4-5กล่องพอท้องแล้วไปศึกษาดูเขาว่าว่ากินนมเยอะเด็กอาจแพ้นมวัว #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #สรุปแล้วต้องกินนมวันล่ะกี่กล่อง

1 Trả lời

ใช่ค่ะ กินวันละกล่องก็พอและสลับกินนม 2 ชนิดขึ้นไปอย่ากินชนิดเดียว

3d trước

1 ก็พอค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักน้อยค่อยกิน