แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไหร่กันแล้ว

ก่อนท้อง หนัก50 ตอนนี้หนัก62แล้ว อายุครรภ์22+6w น้ำหนักมาเร็วมาก กังวนเรื่องเบาหวานมากเลย ไครมีข้อมูลเกี่ยวกับการคุมน้ำหนัก แนะนำกันด้วยนร๊

แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไหร่กันแล้วGIF

ก่อนท้อง43-44ตอนไปฝาก40หมอนัด41หมอนัดครั้งต่อมา43😂 ช่วงนี้ไม่แพ้แร้วกำลังขึ้นเลยค่ะ