31W แล้ว เดือนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะ จะ 3 เลแล้ว กังวลจังเลยค่ะ😢

ก่อนท้องหนัก 55 ตอนนี้ 31W 13 โลแล้วจ้า

1 Trả lời

เราขึ้นมา 20 โลค่ะตั้งแต่ท้องยันคลอดน้อง พยายามอย่าทานของหวานของทอดเยอะ เน้นทานอาหารมีประโยชน์ ต้มๆนึ่งๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍