แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ สอบถามหน่อยจ้า.

ก่อนท้องน้ำหนัก 47 แล้วแพ้ท้องหนักลดลงมาเหลือ 43 ตอนนี้ท้องได้ 19 w แล้วค่ะ น้ำหนัก 46 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แบบนี้น้ำหนักเราน้อยไหมคะ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องแล้วน้ำหนักลดปกติค่ะ น้ำหนักแม่น้อยแต่ของลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ ของเราก่อนท้อง 50 แล้วก็ลดมาที่45.5 ตอนนี้37+4 แล้ว หนัก47เองค่ะ แต่น้ำหนักน้อง3100+

5y trước

ขอบคุณค่ะ