ท้อง 6 เดือน มีอาการท้องผูก ซื้อไฟเบอร์มะขามในเซเว่นกินได้มั้ยคะ

ก่อนท้องก็เป็นคนท้องผูกอยู่แล้ว ก็ซื้อกินบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เเต่ถ้าเอาเเก้ขัดไปก่อน นมเปรี้ยว นำ้ผลไม้ปั่นสดดีกว่าค่ะ