ท้องได้4เดือนแล้วแต่เวลางอตัวมันเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ?

ก็ไม่ใช่คนอ้วน เป็นคนตัวเล็กแต่ตัวหนา มีใครเป็นแบบนี้บ้าง?

ท้องได้4เดือนแล้วแต่เวลางอตัวมันเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ?

ปกติค่ะ คุณแม่ใส่กางเกงท้องเรยดูอยู่สูง บวกกับงอตัวด้วย

ขอบคุณ​ค่าาา โล่งง

เป็นค่ะ😄